Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Ứng dụng của máy nén khí trong ngành khoan

Giống như các nhà thầu xây dựng trên toàn thế giới, những người hoạt động ở các nước Trung Đông cũng mong muốn việc sản xuất phải là nhanh nhất cùng với chi phí thấp nhất có thể. Các nhà thầu hàng đầu của Vương quốc Hồi giáo Oman -Al Turki Enterprises LLC, PowerTech Engineering và Rayoman – là một trường hợp điển hình. Họ đã chuyển sang dùng máy nén khí Elgi nhằm đáp ứng nhu cầu khắc nghiệt của ngành khoan, việc mà đòi hỏi máy móc phải đáp ứng được trong điều kiện khí hậu cận nhiệt đới với nhiệt độ cực cao.

Nhà thầu Petroleum Development Oman (PDO) thuộc sở hữu của Chính phủ Ô-man đã lên kế hoạch xây dựng các cột điện với đường dây trên không là 132 KV. Việc lắp đặt các cột điện yêu cầu đường kính lỗ khoan lên tới 39 inch (1000 mm), nhằm để khoan tới độ sâu tối thiểu là 4 mét.

Trong những năm qua, việc khoan các lỗ có đường kính lớn thườn được sử dụng bằng cách khoan một loạt các lỗ nhỏ và sau đó sử dụng chất nổ. Sau khi phát nổ, các vật liệu rời sẽ được thu dọn. Phương pháp này tỏ ra tốn thời gian và nguy hiểm. Hệ thống khoan búa đã thay thế phương pháp này, cho phép tốc độ thâm nhập nhanh hơn.

Các nhà thầu PDO đã sử dụng các giàn khoan cực kết hợp với búa cụm DTH có khả năng khoan các lỗ cực đường kính lớn trong một lần bắn. Các bit búa DTH được sử dụng trong nhiệm vụ này đòi hỏi một lượng khí nén đáng kể để hoạt động hiệu quả. Elgi, là nhà cung cấp máy nén khí đáng tin cậy cho các ứng dụng giàn khoan trên toàn thế giới, đã được chọn để cung cấp máy nén hai cấp cho dự án này. Elgi đã cung cấp máy nén áp lực cao, với việc cung cấp không khí tự do 1100 cfm ở áp suất 300 psi. Máy nén đảm bảo hiệu suất cao khi khoan lỗ cực lớn và sâu, giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Máy nén khí Elgi cũng được chứng minh là tiết kiệm nhiên liệu vì chúng được cung cấp bởi động cơ Cummins với bảo hành quốc tế.

Bên cạnh lĩnh vực xây dựng & khai thác, Elgi đã phát triển hơn trong việc cung cấp các giải pháp khí nén cho các phân khúc đóng tàu và phun cát ở các nước GCC. Văn phòng chính kiêm kho hàng của Elgi ở Trung Đông sẽ tiếp tục phục vụ nhu cầu của các khách hàng đang phát triển tại các quốc gia này.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com