Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Ứng dụng của máy nén khí trong chế tạo ô tô

ung dung may nen khi trong o to

Renault-Nissan, cùng với kế hoạch mở rộng kinh doanh tại Ấn Độ, đã mở một cơ sở sản xuất xe hơi tại Oragadam ở Chennai – Ấn Độ với công suất lên tới 4.000.000 chiếc. Chiếc xe đầu tiên được sản xuất tại nhà máy sẽ là chiếc Nissan Micra, một chiếc xe nhỏ gọn. Cơ sở sản xuất hoạt động tuân thủ đầy đủ các quy trình sản xuất toàn cầu và tiêu chuẩn chất lượng.

Phòng thí nghiệm dịch vụ R & D của công ty cũng đã đặt ra các tiêu chuẩn cao về chất lượng trong ngành công nghiệp ô tô Ấn Độ. Mỗi chiếc xe được sản xuất tại nhà máy phải được kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các hệ thống trên đường và kiểm soát chất lượng của công việc lắp ráp trước khi được gửi đi. Nếu có bất kỳ sự bất thường nào được chẩn đoán, chiếc xe sẽ được bảo dưỡng tại phòng thí nghiệm sửa chữa đường bộ R & D. Phòng thí nghiệm được trang bị thang máy bốn trụ hoạt động bằng khí nén để nâng các phương tiện thuận tiện khi chúng được làm việc.

Elgi cung cấp máy nén khi trên nền tảng V để vận hành các khóa an toàn được cung cấp bên trong cột của thang máy. Với uy tín và trình độ chuyên môn của Elgi, điều này đã cho phép nó đáp ứng nhu cầu năng lượng khí nén khác nhau của ngành công nghiệp xe hơi . Máy nén được cung cấp FAD 126 cfm ở áp suất 7 bar. Bộ phận này cũng được sử dụng để vận hành các công cụ khí nén như cờ lê dùng trong sửa chữa ô tô.

Máy nén khí trục vít xoay của Elgi không chỉ là sự lựa chọn đúng đắn về hiệu quả và chi phí bảo trì thấp, mà còn là sự lựa chọn tốt nhất khi cung cấp nguồn cung cấp năng lượng không khí chất lượng một cách nhất quán. Được thiết kế để cung cấp áp suất lên đến 13,5 bar lưu lượng không khí do đó cải thiện hiệu quả đơn vị tổng thể.Elgi cũng đảm bảo các dịch vụ nhanh chóng và chính xác cho khách hàng của mình bất cứ khi nào cần với mạng lưới dịch vụ và bán hàng toàn cầu.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com