Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Ứng dụng của khí nén trong trang điểm

Khi nói đến trang điểm, hầu như mọi người đều quen thuộc với khái niệm truyền thống là sử dụng bằng cọ, bọt biển hoặc ngón tay. Tuy nhiên, một kỹ thuật ít được biết đến là cọ khí, trong đó việc trang điểm được ứng dụng bằng hệ thống airbrush.

Chiếc airbrush đầu tiên được phát minh vào năm 1879 bởi Abner Peeler. Ông đã sử dụng các phụ tùng từ một xưởng làm đồ trang sức và gọi đó là ‘paint distributor’. Sau đó vợ anh, Phoebe đã đổi tên nó thành một chiếc airbrush. Bốn năm sau, một công ty có tên Liberty Walkup bắt đầu tiếp thị phát minh của Peeler. Năm 1893, Thiết bị nghệ thuật Thayer và Chandler đã trình bày chiếc airbrush hiện đại đầu tiên tại Triển lãm Thế giới Columbia ở Chicago. Thiết bị này giống với thân bút và hoạt động rất giống với những chiếc bút lông hiện đại ngày nay.

Một máy trang điểm airbrush bao gồm ba phần chính – bút stylus, máy nén khí và ống khí được kết nối với nhau. Hầu hết trong số này được thiết kế để duy trì năng lượng không đổi đến và đi từ máy nén khí. Trong khi ống khí và máy nén không khác nhau nhiều giữa các bộ dụng cụ, bút stylus cũng có thể được mua riêng. Bút stylus có nhiều loại khác nhau, mặc dù hầu hết các bút stylus để trang điểm airbrush đều rất giống nhau.

Vật liệu trang điểm được đổ đầy vào hệ thống thông qua lực hút hoặc bằng sự trợ giúp của trọng lực. Loại phổ biến nhất là hệ thống trợ giúp trọng lực. Nó cần ít năng lượng hơn các phương pháp khác. Trong phương pháp này, sản phẩm phải được đưa vào một bể chứa nằm trên đỉnh bút. Sau đó nó được kéo xuống buồng bằng trọng lực. Sản phẩm và không khí được kết hợp trong buồng khí hoặc bên ngoài, phía đầu của bút. Bộ dụng cụ trang điểm Airbrush thường sử dụng điểm gặp gỡ bên trong, vì nó phù hợp nhất cho các hệ thống trợ giúp bằng trọng lực.

Trong một máy trang điểm airbrush, tính năng thường thay đổi nhất là hoạt động của cò súng. Có thể có hai loại hành động: đơn hoặc kép. Một hành động duy nhất giải phóng áp suất không khí và sản phẩm cùng một lúc. Nếu áp suất không khí thay đổi, nó thường được điều khiển bằng một mặt số trên máy nén khí. Ngoài ra, bút stylus kích hoạt kép có khả năng thay đổi áp suất không khí và sản phẩm. Chẳng hạn, nó đẩy xuống để giải phóng sản phẩm và kéo nó trở lại để kiểm soát áp lực. Bút stylus tác động kép cho phép kiểm soát nhiều hơn giúp đường kẻ mỏng hơn hoặc dày hơn trong một chuyển động.

Trong số rất nhiều lợi ích của trang điểm airbrush, cảm giác nhẹ hơn và trông tự nhiên làm cho nó trở thành lựa chọn ưa thích khi so sánh với trang điểm truyền thống. Vì các sản phẩm được sử dụng giống như mực, người ta có thể trộn hai hoặc nhiều sản phẩm để có được màu sắc hoàn hảo phù hợp với màu da. Nhiều sản phẩm airbrush không có mùi thơm, phù hợp với mọi lứa tuổi và có thể kéo dài đến 15 giờ! Đầu tư vào một bộ dụng cụ airbrush cũng sẽ kinh tế hơn trong thời gian dài. Nó sử dụng số lượng sản phẩm tối thiểu và cho kết quả hoàn hảo, không nhăn.

Tùy thuộc vào kích thước và đối tượng mà airbush được sử dụng cho một loạt các ứng dụng, từ sơn xe cho đến trang trí cookie!

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com