Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Thị trường dầu máy nén khí trong nước

Dầu máy nén khí là chất bôi trơn bạn chọn cho máy nén khí của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các bộ phận kim loại bên trong, ngăn ngừa ăn mòn và mài mòn, và niêm phong; tuy nhiên các yêu cầu thay đổi đáng kể dựa trên loại máy nén khí, thị trường dầu máy nén khí làm ảnh hưởng môi trường mà nó được sử dụng máy nén khí

Thị trường dầu máy nén khí chất lượng

Một khi dầu máy nén khí đã được chọn – bao gồm cả phù hợp với tiêu chuẩn ISO với thông số kỹ thuật OEM – bước tiếp theo là đặt các miếng có độ tin cậy bôi trơn khác tại chỗ.

Thêm phân tích dầu để bắt đầu xu hướng dự đoán của tình trạng dầu và tài sản, và lọc để giữ cho dầu sạch và khô. Với những giải pháp dầu máy nén khí chất lượng, bạn có thể an toàn kéo dài tuổi thọ của tài sản và tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Một gói chống oxy hóa mạnh là điều cần thiết trong thị trường dầu máy nén khí. Thời gian sử dụng dầu giảm một nửa cho mỗi 10 ° C (18 ° F) khi nhiệt độ tăng lên. Khi dầu ôxi hóa, độ nhớt của nó tăng lên, dạng vecni, bùn và trầm tích bắt đầu cắm các bộ lọc, tăng axit, và gỉ sét và ăn mòn.Tất cả điều này là bất lợi cho hiệu quả và tuổi thọ của dầu máy nén khí  và thiết bị.

Thay đổi dầu máy nén khí dựa trên điều kiện sẽ tối đa hóa thời gian hoạt động,dầu máy nén khí tiết kiệm tiền và làm cho hoạt động của bạn hiệu quả hơn. Một chương trình phân tích dầu tốt là không thể thiếu cho bất kỳ chương trình độ tin cậy chất bôi trơn thành công nào.

Chất lượng dầu máy nén khí tại thị trường trong nước

Với việc theo dõi chính xác tình trạng thị trường dầu máy nén khí nhiều biến động, bạn có thể cải thiện lợi nhuận của mình với dầu nhờn ít hơn để mua, ít bộ phận hơn để tồn trữ, ít chất bôi trơn được sử dụng hơn, ít lao động hơn và ít thời gian chết hơn.

Chương trình phân tích dầu của LE giám sát các mẫu dầu cho các yếu tố cơ học, vận hành và môi trường có thể ảnh hưởng đến thiết bị và tuổi thọ dầu.

Thời tiết nóng làm các thiết bị máy nén khí bị ảnh hưởng. Ngay cả giữa các bề mặt kim loại được gia công cao, tiếp xúc xảy ra. Số lượng tiếp xúc càng lớn thì ma sát càng lớn. Kết quả là cần nhiều năng lượng hơn để di chuyển các bề mặt. Việc sử dụng dầu nhờn hiệu suất cao có thể làm giảm ma sát này, do đó đòi hỏi ít điện hơn.

Dầu máy nén khí áp dụng một chương trình độ tin cậy bôi trơn để tiết kiệm 5 đến 20 phần trăm về điện.bôi trơn có thể giúp kết hợp một chương trình độ tin cậy bôi trơn cho máy nén khí trục vít của bạn để giúp chúng kéo dài hơn, loại bỏ thời gian ngừng hoạt động và giảm chi phí bảo trì.

Các chuyên gia bôi trơn trong ngành dầu máy nén khí được chứng nhận để giúp kết hợp một chương trình sẽ mang lại sự hoàn hảo cho hoạt động của bạn

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline 0989.646.511

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com