Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Sự cải tiến của máy nén khí trục vít ELGI

Elgi đã có nhiều cải tiến lớn trong ngành công nghiệp máy nén khí với việc lần đầu tiên cho ra cụm đầu nén (airend) 1 cấp với áp suất lên tới 250 psi (g).

Airend với công suất 159 HP đã được phát triển cho các yêu cầu khí nén áp suất cao như khai thác, xây dựng và thăm dò. Các ứng dụng di động này đòi hỏi áp lực lên đến phạm vi 250 psi (g), các cụm đầu nén hiện tại chỉ có thể sản xuất tối đa được 200 psi, vì thế bắt buộc các nhà sản xuất phải sử dụng tới 2 cụm nén trong quá trình hoạt động. Để khắc phục tình trạng này, Elgi đã phát triển ra cụm airend 159 HP có thể tạo ra áp suất lên tới 250 psi (g) với công suất dòng chảy trong khoảng 200-525cfm. Và sản phẩm này đã được phát triển trong thời gian kỷ lục chỉ 6 tháng!

Trục airend 159 HP có một lợi thế là các lỗ dầu được khoan bên trong, do đó làm giảm số lượng ống trong mạch dầu. Các cánh quạt được thiết kế kiểu N độc đáo trong tổ hợp 4/5 thùy nhằm để tăng hiệu quả của máy nén.

Elgi đã tăng cường mở rộng thị trường xây dựng & khai thác toàn cầu thông qua các hợp đồng lớn từ các đối tác OEM nhằm cung cấp các thiết bị đầu cuối cho máy nén khí trục vít của họ. Mặc dù air end Elgi đã được sử dụng trong nhiều năm ở châu Âu và châu Mỹ, nhưng thỏa thuận này rất có ý nghĩa vì nó thể hiện sự thâm nhập của Elgi vào thị trường Mỹ thông qua các đối tác OEM về máy nén khí.

Tại Ấn Độ, SANDVIK – một công ty đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng & khai thác mỏ – đã hợp tác với Elgi nhằm đáp ứng nhu cầu khoan 4.5TH DTH.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com