Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Mối quan hệ giữa máy nén khí và xi măng

Nếu có một điều có thể thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của bất kỳ quốc gia nào, thì đó là công nghệ và cơ sở hạ tầng, trong đó xi măng đóng vai trò quan trọng. Dự đoán thị trường Xi măng Toàn cầu sẽ tăng trưởng với tốc độ cao trong các năm sắp tới. Một trong những yếu tố chính đóng góp vào sự tăng trưởng này là sự phát triển mạnh của ngành Xây dựng Toàn cầu. Thị trường Xi măng Toàn cầu cũng đã chứng kiến ​​nhu cầu ngày càng tăng từ các tòa nhà công nghiệp và phát triển cơ sở hạ tầng ở cả khu vực công và tư nhân.

Trung Quốc chiếm hơn 50% thị trường xi măng thế giới. Ấn Độ là nước lớn thứ hai. Sản lượng xi măng của nước này là 300 triệu tấn trong năm 2010, con số này dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi, đạt gần 550 triệu tấn vào năm 2020, theo ước tính của Hiệp hội các nhà sản xuất xi măng (CMA).

Nhà máy xi măng cần khí nén để phục vụ cho việc thu gom bụi, xi lanh và vận chuyển khí nén, một ngành rất tốn năng lượng. Vì thế việc đạt được mức tiêu thụ điện năng thấp thông qua hệ thống khí nén đã đem lại hiệu quả năng lượng cao. Máy nén khí được sử dụng để dỡ tro bay và khí cụ. Các ứng dụng khác là Hệ thống xử lý tro, Cung cấp công cụ, Điều khiển và bộ truyền động khí nén, Làm sạch, Dập và Truyền tải.

Phạm vi của máy nén khí trục vít thường được sử dụng trong ngành công nghiệp này. Máy nén khí sử dụng cơ chế hai giai đoạn do đó mang lại khả năng tiết kiệm điện cực lớn lên tới 13%. Máy nén khí song song có thể cung cấp khả năng vận chuyển không khí (FAD) từ 550 đến 1100 cfm ở áp suất làm việc từ 7,5 đến 10 bar g. Máy nén khí trục vít cung cấp giải pháp trong đó các ứng dụng đòi hỏi tính hoạt động liên tục.

Rate this post
Rate this post
Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com