Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Máy nén khí trong việc hỗ trợ khoan giếng nước

Sự phát triển của công nghệ búa DTH đã giúp cho việc tiếp cận nguồn nước trong đá cứng trở nên dễ dàng hơn.

Khoan DTH sử dụng bằng chuyển động gõ quay. Sự kết hợp giữa xoay và gõ giúp máy khoan đạt được hành động quay (cắt và mài) cùng lúc với hành động gõ (bào mỏng).

Điều làm cho các hệ thống DTH trở nên độc đáo là việc chuyển đổi không khí thường diễn ra trong lĩnh vực này. Một lỗ được hình thành khi khí nén được truyền qua thanh khoan đến mũi khoan, làm cho chuyển động của búa được lặp đi lặp lại. Khi không khí áp suất cao đi qua búa với nút bit được ấn vào mặt đá, pít-tông sẽ đập vào mặt sau của bit, buộc bit va vào đá. Không khí sau đó sẽ trở lại qua lỗ khoan. DTH là hê thống duy nhất búa càng giữ được áp suất không khí, cùng với tốc độ thâm nhập nhanh.

Một dự án khoan giếng nước gần đây ở các đảo Fiji yêu cầu nhà thầu khoan đào giếng khoan 6,5 inch ở độ sâu 350-450 ft. Nhà thầu đã quyết định lựa chọn giàn khoan với máy nén Elgi vì tính hiệu quả, độ tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu. Máy nén khí áp suất cao hai giai đoạn cung cấp lưu lượng khí 1100 cfm ở áp suất 300 psi để khoan nhanh hơn. Máy nén này cũng đảm bảo rằng búa DTH thực hiện theo tiêu chuẩn cao của nó.

Elgi tạo ra một loạt các máy nén khí và xe đẩy gắn động cơ diesel cho các kết hợp khác nhau của đường kính lỗ khoan và độ sâu của giếng nước. Với phạm vi máy nén từ 475 – 1200 cfm / 150-350 psi, công ty đáp ứng các nhu cầu khác nhau của phân khúc khoan giếng nước tại các quốc gia như Đông Nam Á, Nam Phi và Úc. Chuyên môn của nó trong ứng dụng khoan giếng nước đòi hỏi cao trong nhiều tầng lớp khó khăn đã cho phép công ty nhiệt đới hóa máy nén khí ở điều kiện tải cao. Công ty là một trong những nhà cung cấp dẫn đầu thị trường trong phân khúc máy nén khí chạy bằng diesel, với 80% tổng thị phần máy nén khí tại Ấn Độ.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com