Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Máy nén khí trong hỗ trợ ngành dệt may

Sau điện, nước và hơi nước, khí nén là một trong những tiện ích chính trong hầu hết mọi ngành công nghiệp. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành dệt may. Do đó, điều quan trọng là chọn đúng máy nén khí trong khi thiết lập hệ thống không khí để tối ưu hóa sản xuất và giảm chất thải.

Không khí nén là cần thiết ở hầu hết mọi giai đoạn của quá trình sản xuất, đặc biệt là trong các ngành dệt bông và công nghiệp sợi polyester. Ngay từ dệt phản lực đến dệt kết cấu, cuộn và nhuộm vải không dệt, xử lý nước thải và các quy trình khác, không khí là cần thiết ở khắp mọi nơi.

Tiếp xúc với dầu (từ máy nén khí) có thể để lại vết dầu mỡ trên vải khiến nó bị sẫm màu. Sử dụng máy nén khí không dầu không chỉ làm giảm cơ hội từ chối mà còn tối ưu hóa sản xuất với thời gian nhàn rỗi ít hơn và khoảng thời gian kéo dài giữa các lần bảo dưỡng.

Khí nén giúp các nhà sản xuất trong ngành dệt may vượt qua một số thách thức. Một trong số đó là giảm chi phí liên quan đến vận hành và duy trì các công cụ và hệ thống hỗ trợ khí nén. Các nhà sản xuất muốn cải thiện mức năng suất và tăng thời gian hoạt động trong khi đảm bảo rằng không có ô nhiễm do trộn không khí / chất lỏng. Một thách thức khác mà ngành dệt may đặt ra là vượt qua sản xuất chất thải bằng cách lựa chọn các giải pháp bền vững.

Trong những năm qua, ELGi đã tăng cường tập trung vào việc cung cấp các giải pháp bền vững và tiết kiệm năng lượng cho ngành dệt may. Nó đã hợp tác với 40 khách hàng dệt may để cải thiện và tăng cường các ứng dụng khí nén của họ. Với các dịch vụ kiểm toán không khí, nó đã giúp ngành dệt may Ấn Độ tiết kiệm hơn 9 triệu đô la. Đây là một trong những công ty duy nhất ở Ấn Độ cung cấp kiểm toán không khí miễn phí để giúp xác định các cơ hội tiết kiệm năng lượng cho các tổ chức.

Ramatex, một trong những công ty dệt may lớn nhất châu Á thích ELGi cho các yêu cầu dệt của mình. Nó sử dụng máy nén khí trục vít ELGi’s cho không khí không dầu đáng tin cậy. Một trong những nhóm dệt tích hợp theo chiều dọc lớn nhất của Ấn Độ, KPR cũng ưu tiên máy nén khí trục vít bôi trơn toàn cầu mới nhất của ELGi vì lợi ích tiết kiệm điện của nó.

Một khách hàng hài lòng khác bao gồm Sanathan Dệt may Pvt. Ltd. tin tưởng máy nén khí trục vít không dầu của ELGi để sản xuất hiệu quả chất lượng Polyester. Bạn có thể đọc bài viết đầy đủ của Tạp chí Dệt may, tại đây.

Với trọng tâm R & D mạnh mẽ, ELGi cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm máy nén khí pittông, máy nén khí trục vít quay, máy nén khí ngập dầu, không dầu và ly tâm, cũng như các bộ phận được chế tạo chính xác. Để biết thêm về phạm vi sản phẩm của ELGi, bấm vào đây

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com