Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Máy nén khí trong dây chuyền sản xuất khẩu trang

Khẩu trang quan trọng như thế nào

  • Khẩu trang giúp chúng ta phòng chống được bụi bẩn, vi khuẩn và ánh nắng, nhằm giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta tốt hơn. Hiện tại với tình hình Đại dịch covid 19 đang lan rộng, việc đeo khẩu trang đúng cách sẽ giúp chúng ta có thể để phòng virut lan truyền, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng xung quanh

Dây chuyền sản xuất khẩu trang

  • Khẩu trang có thể được may thủ công bằng tay, nhưng để đáp ứng với quy mô lớn, nhất là trong những giai đoạn dịch bệnh lan rộng thì việc sản xuất dựa trên một dây chuyền tự động là một điều thiết yếu. Với khả năng sản xuất lên tới 50 thùng một ngày, một dây chuyền sản xuất khẩu trang có thể đáp ứng rất tốt trong thời kì thiếu hụt khẩu trang hiện nay. Cộng thêm đó nhờ việc tự động hóa hoàn toàn nên chi phí nhân công cũng được tiết kiệm đến mức tối đa.

Máy nén khí được thiết lập như thế nào trong dây chuyền

  • Để vận hành một dây chuyền sản xuất tự động hóa khẩu trang, ngoài hệ thống năng lượng điện cần cung cấp thì chúng ta sẽ cần dùng đến khí nén để vận hành các xi lanh khí cho các bộ phận gắp, đẩy sản phẩm…. Hệ thống cung cấp khí nén phải hoạt động đồng bộ và có khả năng chịu tải cao, do phải hoạt động trong một thời gian dài và liên tục, chỉ cần một vấn nho nhỏ xảy ra có thể ảnh hưởng đến cả hệ thống dây chuyền sản xuất. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn một chiếc máy nén khí với độ ổn định cao là một vấn đề hết sức quan trọng trong việc bảo đảm tính liên tục của cả dây chuyền.
  • Công ty PSI VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại máy nén khí có công suất cao, hoạt động ổn định từ các thương hiệu nổi tiếng như ELGI, Ceccato,… từ đó chúng tôi tự tin có thể đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Để được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, HOTLINE 1900 2004.
Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com