Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Máy nén khí không dầu trong hệ thống phòng thủ quân đội

may nen khi trong quan doi

Dự án Seabird – căn cứ hải quân lớn nhất châu Á tại Karwar thuộc bang Karnataka, miền Nam Ấn Độ, cung cấp năng lượng cho xưởng sửa chữa tàu khổng lồ đang sử dụng máy nén khí không dầu của Elgi.

Căn cứ hải quân Ấn Độ bao gồm hơn 11.200 mẫu đất dọc theo bờ biển phía tây được trang bị các phương tiện để điều khiển các loại tàu chiến và tàu sân bay. Xưởng đóng tàu hiện đại này có khả năng sửa chữa, cải tiến và hiện đại hóa tàu và tàu ngầm. Căn cứ này có thể neo đậu 22 tàu bao gồm tàu ​​sân bay và tàu ngầm.

Căn cứ hải quân Karwar được yêu cầu về máy nén khí cho các thiết bị đo đạc và ứng dụng dịch vụ chung.

Elgi đã giành chiến thắng trong việc xây dựng hệ thống nhà máy khí nén hoàn chỉnh với các phụ kiện đường xuống, phân phối điện và mạch không khí / nước. Elgi đã cung cấp một hệ thống giải pháp máy nén khí hoàn toàn không dầu bao gồm hệ thống Máy nén khí, máy sấy, bộ lọc, máy thu, máy liên kết nước và không khí kết nối với nhau, được thiết kế để giảm áp suất tối thiểu và đồng bộ hóa gói khí máy nén với nhà máy chính. Hệ thống không khí đóng vai trò quan trọng để đảm bảo sự tồn tại của nền tảng cho Căn cứ Hải quân. Hệ thống khí nén được lắp đặt tại Seabird đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do Hải quân Ấn Độ đặt ra, đảm bảo độ tin cậy và tính nhất quán để đáp ứng nhu cầu của họ.

Máy nén khí không dầu được tùy chỉnh để thích ứng với tất cả các yêu cầu cần thiết để giám sát và kiểm soát mô hình nhu cầu không khí nhằm đảm bảo lợi ích tối ưu cho khách hàng. Các máy nén khí này được thiết kế để tạo ra 1660 cfm không khí ở mức 8,8kg / cm2 cho nhiệm vụ liên tục với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và bảo trì.

Việc lắp đặt mới cung cấp khí nén cho các dịch vụ tàu như nổ mìn, trang thiết bị và được vận hành với sự tham gia tối thiểu của thủy thủ đoàn. Máy nén khí không dầu Egi giờ là trung tâm của quốc phòng Ấn Độ, giúp đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu và các thách thức kỹ thuật công nghệ cao trong thực hiện dự án.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com