Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Máy nén khí hỗ trợ trong sản xuất gạo

Với danh tiếng không thể chối cãi về chất lượng, được xây dựng trong nhiều năm qua, ELGI đã tăng phạm vi hoạt động trong ngành chế biến gạo bằng cách cung cấp các giải pháp phân loại thông qua khí nén không dầu cho thương hiệu Mì hàng đầu Thái Lan – Cho Cho Heng.

may nen khi trong san xuat gaoTrong những năm gần đây, công nghệ đã cách mạng hóa việc chế biến gạo đến nỗi ngay cả trong giai đoạn phân loại, các máy móc tiên tiến cao như máy phân loại màu cũng được kết hợp. Những máy phân loại này đã được áp dụng để loại bỏ các hạt bị đổi màu khỏi gạo trắng.

Máy phân loại màu sử dụng các hệ thống dựa trên máy ảnh để xem các hạt gạo ở các bước sóng khác nhau. Với một luồng khí nén bắn ra từ một máy phun, các hạt hoặc tạp chất như những viên đá nhỏ sẽ được đưa ra khỏi gạo vào một máy thu khác.

Chất lượng của khí nén được sử dụng để đẩy các chất gây ô nhiễm là rất quan trọng đối với quá trình này. Khí nén cần phải không có dầu và hơi ẩm để nó tiếp xúc trực tiếp với gạo và cũng vì nó có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của các bộ phận quan trọng như đầu phun của máy phân loại.

Cho Heng Rice Vermicelli của Thái Lan là nhà xuất khẩu lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất kỹ thuật tiên tiến trong ngành công nghiệp sản phẩm gạo. Công ty sản xuất 100.000 tấn gạo mỗi năm và thương hiệu Cho Heng cung cấp tám loại bún và mì. Các nhà máy Cho Heng hiện tại đang sử dụng máy nén khí Elgi cho tất cả các yêu cầu khí nén của họ.

Trong đó việc phân loại hạt chính xác là vấn đề cơ bản đối với ngành chế biến gạo, máy nén khí trục vít Elgi đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện quá trình phân loại gạo trên toàn thế giới. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp hóa, nhu cầu về máy phân loại trong ngành lúa gạo chắc chắn sẽ tăng lên và Elgi sẽ luôn đi trước bằng cách cung cấp các giải pháp khí nén tùy chỉnh cho phù hợp với yêu cầu cụ thể như vậy.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com