Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Máy nén khí ELGi ứng dụng trong quân sự – tàu chiến thế hệ mới

ung dung may nen khi trong hai quan

Elgi đã giành được hợp đồng lớn cho việc cung cấp máy nén khí cao áp loại WP4330-300 cho Hải quân Ấn Độ để lắp đặt trong Tàu đối phó mỏ (MCMV). Nhiệm vụ giữ cho các cảng và các tuyến vận tải ven biển không bị đe dọa là một phần thiết yếu của hoạt động hàng hải. Vì vậy, Hải quân Ấn Độ có một hạm đội gồm 12 MCMV. Hạm đội này trước đó được trang bị máy nén làm mát bằng nước của Nga.

Cùng với sự hợp tác của J.P.Sauer & Sohn từ Đức, Elgi đã thành công trong việc thay thế máy nén khí Nga được trang bị trên MCMV bằng máy nén không từ tính.

Tiêu chí quan trọng để lựa chọn máy nén Elgi là sự vượt trội về kỹ thuật với những ưu điểm chưa từng có cũng như kết quả hoạt động tuyệt vời của máy nén WP4330-300 trong môi trường biển nóng ẩm. Một thử nghiệm đã được hoàn thành thành công trong năm 2006 trên tàu MCMV với các báo cáo xuất sắc từ phi hành đoàn. Hợp đồng  mới này cung cấp tổng giá trị đơn hàng là 150.000 USD. Elgi đã cung cấp 8 số máy nén và sao lưu dự phòng bản địa hóa.

WP4330-300 được phát triển để sử dụng trên các tàu chiến đấu mặt nước hiện đại cung cấp từ 4 giai đoạn công suất 31 m3 / giờ ở áp suất cuối cùng là 200 bar. Máy nén làm mát bằng không khí này cung cấp độ tin cậy tuyệt vời và bảo trì đơn giản, đã cho phép Hải quân Ấn Độ tiếp cận công nghệ tiên tiến cho các ứng dụng trong tàu ngầm, tàu khu trục lớn, tàu chiến đấu hải quân, tàu sân bay trong các hạm đội hải quân khác.

Elgi có mối quan hệ lâu dài với các lực lượng Quốc phòng Ấn Độ trong 2 thập kỷ qua, kể từ khi cung cấp máy nén khí Hải quân đầu tiên cho Corvettes & Frigates. Hơn 70 máy nén đang chạy thành công trên một số tàu thuộc Lớp Delhi, Godavari, Bramhaputra, lớp Veer & lớp Leander. Rất gần đây, Elgi cũng đã đảm bảo các đơn đặt hàng lớn từ các xưởng đóng tàu như Bharati Shipyard, Mazagon Dock và Larson & Toubro. Sự phát triển liên tục của tốc độ dòng chảy cao, hệ thống màng sấy tích hợp và máy nén từ thấp đã đảm bảo Elgi vẫn luôn đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp khí nén cho ứng dụng hải quân.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com