Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Máy nén khí ELGI trong việc hỗ trợ khai thác than

Nguồn năng lượng chính là động lực chính của tăng trưởng kinh tế và nó có ý nghĩa sống còn đối với việc duy trì nền kinh tế hiện đại. Ấn Độ, một trong những quốc gia phụ thuộc vào các mỏ than để thúc đẩy nền kinh tế. Than đáp ứng khoảng 63% tổng nhu cầu năng lượng của đất nước. Theo ước tính hiện tại, trữ lượng than hiện tại đủ để đáp ứng nhu cầu của Ấn Độ trong ít nhất 100 năm nữa và Ấn Độ hiện đứng thứ 3 trong số các quốc gia sản xuất than trên thế giới. Ấn Độ có nhiều nơi tiềm năng lớn chưa được khai thác và hiện có khoảng 25 công ty khai thác than hoạt động để khai thác 64 tỷ tấn trữ lượng than có sẵn ở độ sâu tối đa 300 mét.

“Công ty TNHH Singareni Collieries” (SCCL), được thành lập năm 1920 là công ty sản xuất than lớn thứ hai ở Ấn Độ. SCCL hiện đang vận hành 13 mỏ lộ thiên và 42 mỏ dưới lòng đất ở 4 quận Andhra Pradesh với nhân lực khoảng 78.000 người. Than được SCCL khai thác ở thung lũng Godavari cho đến năm 2009 – 2010 là khoảng 929.12 triệu tấn và hiện đang hoạt động hướng tới mục tiêu hàng năm là 53,4 triệu tấn trong năm 2011-12. Để đạt được điều này, SCCL dựa vào lực lượng lao động mạnh của mình và do đó SCCL có trách nhiệm cung cấp nơi làm việc an toàn cho các công ty khai thác ngầm.

Trong suốt thế kỷ qua, sự sụp đổ của các mái mỏ dưới lòng đất là mối nguy hiểm  lớn nhất về an toàn đối với các công nhân khai thác, trong quá khứ nó chiếm hơn một phần ba các vụ tai nạn khai thác gây tử vong. Do đó, điều quan trọng là phải duy trì sự ổn định của các lỗ đã được đào nhằm để ngăn ngừa tổn thất do rơi mái. Vì thế, việc phát triển công nghệ lợp mái được xem là  quan trọng nhất trong lĩnh vực kiểm soát mặt đất trong toàn bộ quá trình khai thác. SCCL đã chọn máy nén ELGI  để cung cấp khí cho các máy bắt vít mái, giúp giữ cho mái mỏ luôn được ổn định.

ELGI đã cung cấp hơn 100 máy nén trong thời gian gần đây cho ứng dụng quan trọng này và các máy nén này được sử dụng tại SCCL để khoan lỗ và để cố định các bu lông mái nhựa vào mái khai thác với sự trợ giúp của máy bắt vít mái. Tại SCCL, máy nén ELGI đóng vai trò then chốt cho lực lượng lao động trong việc cung cấp khai thác an toàn. Những máy nén này được trang bị động cơ chống cháy 550V, bộ khởi động cùng với xe đẩy và máy thu không khí 500 lít. Các ứng dụng khai thác đòi hỏi máy nén khí tốt nhất và mức độ hỗ trợ sau bán hàng cao. ELGI cam kết tiếp tục cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho ngành khai thác Ấn Độ thông qua giải pháp khí nén hiệu quả về chi phí, công nghệ tiên tiến và dịch vụ xuất sắc.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com