Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Máy nén khí ELGI trong việc hỗ trợ khai thác mỏ

Rio Tinto, tập đoàn khai thác và kim loại quốc tế hàng đầu đã chọn ELGI là nhà cung cấp toàn cầu. Tập đoàn này trải dài trên tất cả các châu lục tại hơn 40 quốc gia và là một thương hiệu mạnh tại Úc, Nam Phi và Bắc Mỹ.

ELGI đã đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt trong các danh mục cụ thể do Rio Tinto đặt ra. Dựa trên các kết quả kiểm toán bao gồm đánh giá hệ thống thực hành sản xuất, đảm bảo chất lượng, năng lực kỹ thuật, năng lực tài chính, quy trình y tế, an toàn môi trường và quản lý nhân sự, ELGI đã trở thành nhà cung cấp máy nén khí tiềm năng cho tập đoàn.

ELGI là nhà cung cấp chính máy nén khí trục vít chạy bằng diesel cho các ngành công nghiệp khai thác mỏ và xây dựng tại Úc, Nam Mỹ, Nam Phi, Trung Đông và Indonesia. Hiệu quả độc đáo của các airend N-profile và khả năng hoạt động ở nhiệt độ môi trường bên ngoài đã chứng minh máy nén khí là công cụ đáng tin cậy trên toàn thế giới.

Tại Ấn Độ, ELGI là nhà sản xuất duy nhất cung cấp máy nén khí diesel chạy bằng áp suất cao với khối lượng lớn để khoan CBM (Coal Bed Methane). Công ty cung cấp một loạt các máy nén chạy bằng diesel một cấp và hai cấp từ 175 đến 1200 cfm và các biến thể áp suất lên đến 350 psig. Bản chất của các máy nén này là chúng được cung cấp bởi động cơ Cummins với bảo hành quốc tế.

ELGI tiếp tục củng cố vị thế của mình trong ngành khai thác mỏ. Sự chấp thuận gần đây của Rio Tinto, sẽ là một nền tảng tuyệt vời để tăng cường hơn nữa hoạt động của nó trong thị trường khai thác toàn cầu.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com