Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Máy nén khí ELGI trong việc hỗ trợ huấn luyện quân đội

may nen khi trong quan doi 2

Elgi đã đạt được một hợp đồng lớn từ bộ chỉ huy huấn luyện của quân đội Ấn Độ cho việc cung cấp máy nén khí nhằm mô phỏng các hệ thống huấn luyện chiến trường.

Bộ phận phát triển mô phỏng (SDD) ở Secundarbad cung cấp các trình mô phỏng huấn luyện bản địa thời gian thực cho các lực lượng vũ trang. SDD phát triển phần mềm giả lập để đồng bộ hóa các cuộc tập trận chiến tranh trực tiếp với mô phỏng dựa trên máy tính. Theo bài tập huấn luyện ảo này, các binh sĩ sẽ được đặt trong một trình giả lập mô phỏng môi trường của một chiến trường thực sự và cơ chế điều khiển của một nền tảng chiến đấu thực tế.

Mô phỏng mục tiêu được điều khiển bằng máy tính có thể thay thế cho vũ khí thật. Cùng với hệ thống huấn luyện các xạ thủ, theo dõi mục tiêu và hiệu quả của vũ khí bằng cách sử dụng súng trường khí nén và mục tiêu là một màn hình máy tính khổng lồ. Những khẩu súng trường này sử dụng khí nén làm nhiên liệu mô phỏng cho việc tập bắn. Dòng máy nén khí hạng nặng của Elgi thuộc seri LG có thể cung cấp áp lực phù hợp để tạo hiệu ứng hồi quy mô phỏng cho binh sĩ khi vũ khí được bắn.

may nen khi trong quan doi 3

Elgi có một mối quan hệ lâu dài với lực lượng Quốc phòng Ấn Độ trong 2 thập kỷ qua, kể từ khi cung cấp máy nén khí Hải quân đầu tiên cho Corvette & Frigates. Tiếp theo là việc lắp đặt và cung cấp máy nén khí cho Xe tăng chiến đấu và Xe chiến đấu bộ binh. Mối quan hệ của Elgi với  bộ Quốc phòng trở nên mạnh mẽ hơn khi Elgi bắt tay vào một lĩnh vực mới – Máy nén trực thăng MI8 và MI17. Máy nén này được bản địa hóa ở Ấn Độ lần đầu tiên từ thiết kế của Nga và Elgi đang nổi lên nhanh chóng như là một nguồn cung quan trọng trên bầu trời Ấn Độ.

Các hợp đồng quốc phòng đòi hỏi hệ thống sản xuất tốt nhất và cũng đòi hỏi mức độ hỗ trợ sau bán hàng cao .Elgi cam kết tiếp tục dịch vụ chất lượng và hỗ trợ trong khi mở rộng sự phát triển của chúng tôi để phù hợp với các yêu cầu trong tương lai của quốc phòng ngày nay.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com