Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Máy nén khí ELGI trong quá trình sản xuất thép

ELGI đang ngày càng tiến sâu hơn vào lĩnh vực công nghiệp thép, cả ở Ấn Độ và nước ngoài. Máy nén khí song song ELGI đang dần dần thay thế các hệ thống khí nén thông thường tại các nhà máy thép hàng đầu. Máy nén khí song song có hai giai đoạn và mang lại hiệu quả tốt hơn 11 đến 13% khi so sánh với máy nén khí một cấp ở mức đầy tải, do đó giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng.

Công ty thép Qatar FZE, Dubai, một công ty con của Qatar Steel, Govt.of Qatar, gần đây đã đặt hàng máy nén khí song song ELGI để đạt được hiệu quả sản xuất và tiết kiệm năng lượng tại các dây chuyền sản xuất mới. ELGI đã đề xuất mô hình song song của nó với công suất 815 cfm ở mức 9 bar g cho nhà máy luyện thép 300.000 tấn mỗi năm (TPA) vừa được mở rộng của họ.

ELGI có khả năng cung cấp một hệ thống với quy trình sản xuất liền mạch cùng với chi phí vận hành thấp. Những máy nén với áp suất xả 9,5 bar g với 550 cfm mỗi cái, đã hoạt động thành công trong 5 năm qua. Khả năng kỹ thuật của nó đã được chứng minh với thời gian chạy liên tục và chi phí bảo trì rất thấp.

Khí nén được sử dụng để chuyển hóa không khí dùng để đốt nóng lại lò và dây chuyền làm nguội trong quá trình chế tạo thanh thép và thanh rộng. Máy nén khí có một số vai trò trong sản xuất thép và cung cấp không khí cho lò là một trong số đó. Một ứng dụng chính khác là vận hành búa khí nén được sử dụng để loại bỏ sắt xốp khỏi lò luyện kim. Như trong nhiều ngành công nghiệp khác, khí nén cũng được sử dụng để làm sạch bộ lọc túi trong ngành thép. Các thiết bị liên quan như máy sấy và máy thu được cung cấp với máy nén cũng đóng một vai trò quan trọng đối với việc sản xuất không khí chất lượng cao trong hệ thống.

Ở Ấn Độ, ELGI là một cái tên đáng tin cậy trong ngành công nghiệp Thép cho các giải pháp khí nén đẳng cấp thế giới. Nhà máy thép IISCO của Ấn Độ (SAIL) gần đây đã đặt hàng máy nén khí không dầu ELGI, đáp ứng các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt của họ. Mỗi máy nén có công suất 600 cfm ở 7 bar g, sẽ được sử dụng cho các bộ truyền động khí nén trong nhà máy lò luyện cốc. Máy nén khí không dầu ELGI cung cấp giải pháp khí nén hiệu quả bằng cách kết hợp các hiệu suất, giảm tiêu thụ năng lượng, cùng với đó là công nghệ tiên tiến và dịch vụ xuất sắc.

ELGI lần đầu tiên cung cấp máy nén khí cho ngành thép bắt đầu từ những năm 1990. Kể từ đó, họ đã được công nhận là tốt nhất trong ngành công nghiệp máy nén.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com