Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Máy nén khí Elgi trong hỗ trợ khai thác dầu

Oil & Natural Gas Corporation Ltd. (ONGC) là một trong những công ty lớn nhất châu Á tham gia vào hoạt động thăm dò và sản xuất dầu. Nó đóng góp 77% sản lượng dầu thô của Ấn Độ và 81% sản lượng khí đốt tự nhiên của Ấn Độ.

Ngành công nghiệp sử dụng nhiều thiết bị điều khiển dùng để vận hành các thiết bị khoan dầu. Máy nén khí chủ yếu được sử dụng để truyền khí nén cho các bộ điều khiển và van vận hành máy khoan. Việc làm này đòi hỏi chất lượng không khí cao mới có thể đảm bảo được hiệu suất ổn định của các dụng cụ quan trọng trong thiết bị khoan. Cùng với đó, máy nén được sử dụng trong công việc này cần phải cung cấp hiệu suất cao trong thời gian dài, tính di động và linh hoạt của vị trí.

ONGC thường phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến tính di động và lắp đặt máy nén khí xung quanh các nền tảng dầu / khí tại các địa điểm khác nhau. Họ đã xem xét hệ thống khí nén hiện có và nhận ra rằng một hệ thống thùng chứa máy nén tích hợp, chứa các máy nén, máy sấy, bộ lọc và máy thu sẽ giải quyết vấn đề của họ. Đối với thách thức này, Elgi có thể dễ dàng cung cấp cho họ một giải pháp đáp ứng mong đợi của họ, từ kinh nghiệm của mình và cách cung cấp các giải pháp không khí toàn diện hiệu quả.

Elgi đã thiết kế và đưa ra một giải pháp tùy chỉnh: thùng chứa máy nén ‘tất cả trong một’, kết hợp lợi thế của máy nén trục vít cố định với tính linh hoạt của máy nén di động. Hệ thống khí nén ‘bao gồm tất cả’ này được thiết kế trên một khái niệm độc đáo tích hợp 2 số máy nén khí trục vít 55 KW (một máy làm việc và một máy độc lập khác), máy sấy lạnh và máy thu không khí được lắp đặt gọn gàng trong một hộp chứa nhỏ gọn. Nó cung cấp khả năng để di chuyển hệ thống khí nén đến điểm sử dụng. Chi phí lắp đặt để kết nối các thiết bị phụ trợ và để đưa khí nén đến vị trí được loại bỏ. Người vận hành có thể chỉ cần kết nối máy với nguồn cung cấp điện và mạng khí nén của nhà máy, để đưa máy nén vào hoạt động.

Elgi đã cung cấp 11 container máy nén cho ONGC, thông qua Bharat Heavy Electricals Ltd (BHEL). Thiết bị này cung cấp FAD là 276 cfm ở áp suất lên tới 11,5 kg / cm. Bên trong mỗi máy nén container được cung cấp, nằm ở máy nén khí trục vít có thiết kế đặc biệt với các cánh quạt N được tối ưu hóa dòng chảy, cung cấp nhiều khí nén hơn để tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Khi so sánh với máy nén thông thường, thùng chứa máy nén khí tất cả trong một của Elgi đã mang đến cho ONGC những lợi ích về chi phí lắp đặt tối đa và dễ dàng di chuyển xung quanh các vị trí, nơi không gian thường là khó khăn trong di chuyển.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com