Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Máy nén khí Elgi được sử dụng trong bảo trì và bảo dưỡng máy bay

may nen khi trong quan doi 4

Cùng với chuyên môn kỹ thuật và độ tin cậy cao, Elgi gần đây đã được Căn cứ không quân Srilanka lựa chọn cung cấp máy nén khí theo yêu cầu cho các xưởng cơ sở của Không quân. Hợp đồng yêu cầu lắp đặt và vận hành máy nén Elgi với công suất 267 cfm.

Không quân Srilanka hiện được trang bị hơn 100 máy bay hiện đại và nó vận hành chín phi đội từ năm căn cứ. Khi các xưởng chế tạo cần một nguồn cung cấp không khí liên tục 7 psig để bảo trì và thiết bị, họ lựa chọn máy nén khí Elgi vì họ tin tưởng vào độ tin cậy của nó. Elgi đã được trao hợp đồng này sau một quá trình đánh giá nghiêm ngặt kiểm tra hoạt động lâu dài của máy nén khí.

may nen khi trong quan doi 5

Các máy nén được cung cấp và lắp đặt trong các xưởng cơ sở ở Katunayake, dành riêng cho việc bảo trì máy bay. Máy nén khí trục vít điện xoay chiều Elgi cung cấp không khí sạch và khô ở áp suất xả cao cho các xưởng này.

Sau đơn đặt hàng thành công này, Elgi đã được trao một hợp đồng lớn khác từ căn cứ không quân Shaikh Isa ở vương quốc Bahrain. Việc lắp đặt máy nén khí cùng với các phụ kiện của nó đã được hoàn thành kịp thời và theo các yêu cầu kỹ thuật được quy định trong hợp đồng.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com