Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Máy nén khí cung cấp oxi cho quá trình vận hành nhà máy thép

Máy nén khí ly tâm Elgi đã đạt được nhiều bước tiến khi lắp đặt cho các dây chuyền sản xuất tại nhà máy thép của JSW. JSW Steel Ltd là một công ty con của tập đoàn O.P Jindal trị giá 4 tỷ USD, một trong những nhà sản xuất thép giá rẻ trên thế giới, với đa dạng về các lĩnh vực như khai thác, thép carbon, điện, khí công nghiệp và các cơ sở cảng.

Máy nén đóng vai trò chính trong quá trình tách khí. Máy nén khí hút không khí được lọc và nén đến áp suất cần thiết trước khi được làm mát và tách thành các thành phần chính của nó: nitơ, oxy và các khí trơ khác. Tại nhà máy tách khí Associated Oxygen, trung tâm là máy nén khí song song hai tầng Elgi, có công suất 1085 cfm, với công suất tối đa lên tới 25 xi lanh mỗi giờ, máy nén đã tối ưu hóa sản lượng của nhà máy. Oxy được tạo ra chủ yếu được sử dụng trong các quá trình nấu chảy và cả trong quá trình đúc, trong đó oxy chủ yếu cắt thép nóng trên tàu cán thành các mảnh nhỏ hơn.

Associated Oxygen Ltd. trước đây đã từng sử dụng máy nén pittông cho nhu cầu tách khí. Các máy nén pittông yêu cầu bảo trì thường xuyên và có chi phí vận hành cao. Để giúp họ giảm mức tiêu thụ năng lượng, Elgi đã cung cấp máy nén song song được thiết kế với cái tiến chính là hiệu suất tiêu thụ năng lượng. Các máy nén đã tiết kiệm cho họ 11-13% mức sử dụng năng lượng hiện tại. Điều này đạt được thông qua công cụ tiên tiến airend hai giai đoạn. Việc nén khí được thực hiện trong hai giai đoạn đã cải thiện hiệu suất thể tích và do đó góp phần giảm tiêu thụ điện năng. Các giải pháp song song của Elgi là chìa khóa nhằm giải quyết các vấn đề về bài toán chi phí.

Với lĩnh vực tách khí, Elgi phục vụ các ngành công nghiệp như thép, điện tử và sản xuất hóa chất / hóa dầu. Vị trí của Elgi trong thị trường tách khí chỉ là một phần của tổng số giải pháp không khí mà nó có thể cung cấp trong một loạt các ứng dụng công nghiệp như trạm nạp khí CNG.

Máy nén khí ELGI do PSI VIỆT NAM cung cấp
Máy nén khí ELGI do PSI VIỆT NAM cung cấp
Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com