Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Lý do bạn nên chọn máy nén khí trục vít

Rotor may nen khi truc vit

Bạn luôn làm việc chăm chỉ và mong muốn điều này từ các công cụ, thiết bị của bạn. Khi nói đến máy nén khí, không có gì vượt trội hơn máy nén khí trục vít. Cỗ máy chăm chỉ này được thiết kế để chạy 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và 52 tuần một năm – và liên tục trong nhiều năm. Nếu bạn muốn đầu tư nghiêm túc cho công việc kinh doanh của mình, hãy nâng cấp lên máy nén khí trục vít ngay hôm nay.

Máy nén khí trục vít sẽ sản sinh ra khí nén, khi không khí đi qua Van cửa nạp, qua 2 trục vít của cụm nén. Khi động cơ quay, áp suất được tạo ra từ đầu nén và được đẩy ra khỏi đường ống xả, với thể tích và áp suất khí mong muốn.

Lý do bạn nên chọn máy nén khí trục vít

Hoàn thành công việc nhanh hơn: Bạn sẽ không bao giờ phải chờ máy nén của mình hạ nhiệt như máy nén khí piston nữa. Máy nén khí trục vít được thiết kế cho chu kỳ làm việc 100%, có nghĩa là chúng có thể chạy liên tục do đó sẽ tiết kiệm thời gian của bạn.

Sử dụng lâu hơn: Bởi vì các cánh quạt và vòng bi bên trong được làm mát bằng dầu, các bộ phận bên trong sẽ có tuổi thọ lâu hơn mà vẫn duy trì hiệu suất gần như ban đầu của máy nén khí. Các trục vít bên trong không chạm vào nhau, nghĩa là không có ma sát, ít bảo trì và lợi tức đầu tư của bạn tăng thêm.

Chạy êm hơn: Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp, đừng để nhân viên của bạn (hoặc khách hàng) phải làm việc trong một môi trường ồn ào và thiếu an toàn tiếng ồn. Một máy nén khí trục vít sẽ vận hành êm hơn. Vì vậy chúng có thể lắp đặt gần không gian làm việc mà không sợ ảnh hưởng đến vấn đề thính giác của người lao động.

Chi phí thấp và tiết kiệm năng lượng: Mặc dù chi phí trả trước có thể cao hơn so với máy nén piston, nhưng những gì bạn nhận được là tuổi thọ dài hơn, hiệu quả tăng lên mà chỉ có công nghệ trục vít mới có thể cung cấp khả năng vượt trội này. Và theo thời gian, mức chênh lệch giữa máy nén khí trục vít và piston sẽ không còn nữa, nghĩa là bạn sẽ phải dành ít thời gian hơn để lo lắng về công suất hoạt động, bảo trì, bảo dưỡng,…

Lựa chọn Biến tần để tiết kiệm hơn nữa: Máy nén khí trục vít được quay với tốc độ biến thiên (Biến tần), tần số và điện áp có thể thay đổi, từ đó hiệu quả của nó được tăng lên bằng cách tính toán nhu cầu khí nén khi sử dụng. Nói một cách đơn giản, nó chỉ sử dụng năng lượng cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ được chỉ định, không chạy cố định như thông thường, từ đó giúp tránh lãng phí năng lượng.

ly do ban nen chon may nen khi truc vit (2)

Các thông số cơ bản bạn nên cân nhắc về máy nén khí trục vít

  • Mã lực (HP): Một HP là lực cần thiết để nâng 550 lbs. một chân mỗi giây. 1HP = 0,75KW.
  • m3/phút: là đơn vị lưu lượng thể tích bằng với mét khối di chuyển mỗi phút. Hãy nghĩ về một vòi nước, nơi bạn có thể đo lượng nước có thể đi qua trong một phút.
  • Pound per Square Inch (PSI) – PSI là đơn vị đo áp suất mà máy nén có thể tạo ra (tính bằng pound) trên mỗi inch vuông không gian.
  • Pha điện: Bạn cần chọn một pha hoặc ba pha. Điện một pha thường được sử dụng trong dân dụng trong khi điện ba pha thường sử dụng trong công nghiệp.

Bạn đang tự hỏi máy nén khí trục vít nào trong thị trường là phù hợp với bạn?

Các công ty có các giải pháp hệ thống khí nén khác nhau – và quan trọng nhất là vấn đề thời gian chết tối thiểu khi xử lí một vấn đề. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra sự chuyển đổi này thông qua tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cao cấp với đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm trong ngành khí nén. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0986.199.683 để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn

Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com