Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Linh kiện máy nén khí

Linh kiện và các phụ tùng của máy nén khí rất quan trọng đối với loại máy này. Để máy có thể hoạt động cần có nhiều loại linh kiện đi kèm bên trong máy. Rất nhiều các giai đoạn khác nhau cần sự kết hợp của các linh kiện máy nén khí khác nhau từ bên trong máy. Nếu bạn muốn biết được những linh kiện và phụ tùng của máy nén khí gồm các bộ phận nào, hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.

Linh kiện máy nén khí là những bộ phận quan trọng đối với một máy nén khí

Một số linh kiện phổ biến ở máy nén khí

Bất kỳ một loại máy móc nào cũng đều có những linh kiện riêng biệt và những chi tiết này giúp cho máy hoàn thiện hơn, khi được kết hợp với nhau giúp cho máy có thể hoạt động tốt nhất. Nếu trong quá trình sử dụng thiếu đi một linh kiện hoặc chi tiết nào cũng khiến cho máy không thể hoạt động được. Mọi người hãy cùng tìm hiểu các linh kiện máy nén khí sau và tìm hiểu từng chức của của các chi tiết này.

Chất lượng không khí đi vào máy nén sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của hệ thống. Sử dụng bộ lọc khí phù hợp với môi trường và lưu lượng gió giúp tăng tuổi thọ và rất cần thiết đối với máy nén khí. Bộ lọc không khí đó có thể được gắn trực tiếp vào máy nén hoặc được gắn từ xa và kết nối với ống nạp khí.

Bình chứa khí nén là linh kiện quan trọng nhất của máy nén khí. Bình chứa này để chứa khí nén cung cấp cho quá trình sử dụng máy nén khí và các hoạt động khác.

Bộ lọc tách dầu là một linh kiện cần thiết của máy nén khí. Bộ phận này bao gồm một vật liệu màng lọc để tập hợp các hạt dầu còn lại và tuần hoàn dầu trở lại hệ thống lọc dầu chính.

Công việc của bộ lọc dầu là lọc đi bụi bẩn đã tích tụ trong dầu và không được xâm nhập lại vào hệ thống máy nén khí. Bộ lọc dầu có thể được đặt trên máy nén, bình tách hoặc gắn từ xa trên ống góp bộ lọc.

Quá trình nén không khí tạo ra nhiệt, nhiệt này làm dầu nóng lên, dầu phải đi qua bộ làm mát trước khi được lưu thông trở lại máy nén. Bộ làm mát từ chất lỏng sang chất lỏng có thể được sử dụng cùng với hệ thống làm mát của động cơ hoặc có thể sử dụng bộ làm mát từ không khí sang chất lỏng độc lập; mỗi cái đều có lợi ích riêng.

Linh kiện máy nén khí
Linh kiện máy nén khí

Một số chú ý khi chọn mua linh kiện máy nén khí

Chọn những loại linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng

Khi chọn mua linh kiện máy nén khí mọi người cần lưu ý đến thương hiệu của linh kiện đó phải đồng bộ với thương hiệu của máy nén khí để máy hoạt động trơn tru và không xảy ra những vấn đề nghiêm trọng trong quá trình sử dụng.

Nên lựa chọn những loại linh kiện chính hãng cho máy nén khí. Với những loại linh kiện chính hãng sẽ được bảo hành và đảm bảo cho quá trình sử dụng được thuận lợi, có được độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

Ngoài ra khi lựa chọn linh kiện máy nén khí mọi người cũng cần chú ý nên mua tại những cửa hàng có uy tín. Tại những cửa hàng uy tín sẽ cung cấp đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Báo giá linh kiện máy nén khí

Giá thành của linh kiện máy nén khí phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Các nguyên nhân ảnh hưởng giá linh kiện máy nén khí

Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến giá thành của linh kiện máy nén khí. Chính vì vậy mà mọi người có thể thấy được trên thị trường có rất nhiều loại linh kiện với mức giá thành đa dạng và nhiều chủng loại khác nhau.

Nguyên nhân đầu tiên ảnh hưởng đến giá linh kiện máy nén khí chính là thương hiệu của linh kiện đó. Với những linh kiện máy nén khí của thương hiệu lớn sẽ có mức giá thành cao hơn những thương hiệu khác.

Bên cạnh đó giá của linh kiện còn phụ thuộc vào chất lượng, độ bền sử dụng, tuổi thọ của linh kiện đó. Đối với những loại linh kiện có chất lượng cũng sẽ có giá thành cao hơn vì được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Báo giá linh kiện máy nén khí tại PSI-VN

Công ty cổ phần công nghiệp PSI-VN là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng máy nén khí và những linh kiện của máy đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho mọi người khi mua hàng tại đây.

Mức giá linh kiện máy nén khí tại PSI-VN được đảm bảo mức giá thành phù hợp với chất lượng mang lại cùng với chế độ bảo hành rõ ràng cho mọi người. Mức giá các linh kiện tại đây rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Để có được mức giá tốt nhất, mọi người có thể đến tại PSI-VN để được tư vấn và tìm hiểu chi tiết hơn.

Mua phụ kiện máy nén khí tại PSI-VN có những ưu việt gì

PSI-VN chuyên cung cấp các loại linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng

Đối với những loại phụ kiện, linh kiện máy nén khí tại PSI-VN đều là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành tốt nhất cho mọi người.

Bên cạnh đó PSI-VN luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với nhiều năm hoạt động, công ty tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm, phụ kiện máy nén khí tốt nhất và đảm bảo chất lượng cao, mang lại độ bền và tuổi thọ lâu dài.

Mỗi loại linh kiện máy nén khí sẽ có những nhiệm vụ và đảm nhận chức năng khác nhau. Các bộ phận này đều có tầm quan trọng riêng biệt và nếu thiếu đi một linh kiện thì máy không thể hoạt động được. Với những thông tin trên mọi người có thể nắm rõ được những linh kiện cơ bản của máy nén khí và các công dụng của từng loại mang lại.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com