Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Khí nén trong việc sản xuất vũ khí

Súng Nerf đã trở thành trào lưu kể từ khi chúng được tung ra, và chúng luôn nằm trong danh sách đồ chơi hàng đầu năm 2019 khi vừa ra mắt. Đối tác thường sử dụng của sản phẩm này là những cậu nhỏ. Với trang phục camos trên người, bạn sẽ thấy những người lính nhỏ vui nhộn này tham gia vào các trận đánh giả hàng giờ, được lấy cảm hứng từ nhân vật Rambo hoặc Terminator trong phim ảnh.

Những khẩu súng và vũ khí đồ chơi tương tự này đã được thiết kế chuyên nghiệp để mô phỏng hoạt động của súng thật hoặc súng hiện nay. Họ đang ngày càng sử dụng các cơ chế bắn khí nén cho các yêu cầu tốc độ đạn. Các nguyên tắc của pneumatics liên quan đến việc bơm không khí vào máy thu, sử dụng máy nén. Người nhận sau đó lưu trữ khí nén này để sử dụng khi cần thiết. Trong khi pneumatics đang đóng vai trò ngày càng lớn hơn trong việc sản xuất các đồ chơi chuyên dụng như vậy, công nghệ đã đạt được những tiến bộ sâu rộng trong lĩnh vực phòng thủ quân sự.

Các hệ thống không khí nén đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các hệ thống chiến đấu quân sự, giá treo bom trên máy bay quân sự để phóng đạn, hệ thống phóng và nhiều hơn nữa. Sử dụng khí nén, áp suất trong lốp xe tải có thể được điều chỉnh ở các mức độ khác nhau để phù hợp với địa hình khắc nghiệt và gồ ghề cho hiệu suất xe tối đa. Trong trường hợp đạn dược, với khí nén, không cần nhiên liệu hoặc vỏ đạn vì các viên đạn tự hoạt động như đạn và không có sự tích tụ cặn hóa học trong thùng hoặc buồng. Điều này cũng cho phép tốc độ bắn lặp lại cao hơn. Khí nén có thể được sử dụng để vận hành các mục tiêu khí nén cho thực hành bắn súng quân sự.

Nếu các quốc gia đầu tư lớn vào nghiên cứu và phát triển pháo quốc phòng bằng công nghệ không khí, sức mạnh của khí nén sẽ đạt được kết quả sâu rộng trong những năm tới. Xem xét các số liệu thống kê khảo sát gần đây và sự phát triển thương mại toàn cầu, Hoa Kỳ tiếp tục giữ vị trí là nhà xuất khẩu vũ khí lớn nhất thế giới trong khi khách hàng numero uno của họ vẫn là Ả Rập Saudi.

Bạn có biết Ả Rập Saudi có một trong những kho vũ khí ấn tượng nhất thế giới và lực lượng vũ trang được trang bị tốt nhất ở vùng Vịnh? Với ước tính 688.000 nhân viên đang hoạt động, 227.000 binh sĩ, 600 xe tăng hạng nặng, 780 xe bọc thép hạng nhẹ và 1.423 tàu sân bay bọc thép, đây là một người chơi chính ở Trung Đông. Theo đúng mục tiêu của mình là công nghệ tiên tiến, Ả Rập Saudi đã xác định được tiềm năng to lớn trong việc sử dụng khí nén. Họ đã tham gia ELGi, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp sản xuất khí nén cho hệ thống máy nén khí tiên tiến nhất.

ELGi đã đóng gói một đơn đặt hàng quốc phòng để cung cấp 2 máy nén HP Vayu sẽ được sử dụng cho các ứng dụng trong các xưởng quân sự trên khắp Ả Rập Saudi. Trong một trận chiến sinh tồn mạnh nhất, ELGi là một người chiến thắng rõ ràng. Được biết đến với độ tin cậy và độ bền, máy nén khí ELGi đã được thiết kế để đạt được tiềm năng tối đa trong cả những môi trường khắt khe nhất.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com