Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Khí nén trong việc chế tạo đồ trang sức

Bị che giấu trong bí ẩn, các Pharaoh Ai Cập, những ngôi mộ chôn cất và tập tục chôn cất của họ luôn là một nguồn gốc của sự mê hoặc. Người ta tin rằng các nghi lễ tang lễ phức tạp là cần thiết để đảm bảo sự bất tử sau khi chết. Bên cạnh việc ướp xác và phép thuật đặc biệt, nguồn cung cấp vật chất và vật chất là một phần không thể thiếu của quá trình, đặc biệt được thêm vào để cùng người chết đi qua thế giới bên kia. Tuy nhiên, lễ chôn cất quan trọng nhất mà người chết được chôn cất, là đồ trang sức.

Một trong những pharaoh nổi tiếng nhất của Ai Cập, lăng mộ của vua Tutankhamun được phát hiện vào đầu những năm 1920 đã là một mẫu vật cổ điển của những nghi lễ này. Với sự giàu có sang trọng, bộ sưu tập trang sức của ông tự hào với một loạt các trang sức cá nhân bao gồm đá quý, vàng và bạc. Bên dưới lớp bọc xác ướp của vua Tut, các nhà khảo cổ đã phát hiện hơn 143 món đồ trang sức bao gồm bùa hộ mệnh, dây chuyền, cổ áo, dây chuyền, mặt dây chuyền, đồ trang trí tai, vòng tay, vòng chân, nhẫn ngón tay, vỏ cho ngón tay và ngón chân, và đeo trên ngực. Được coi là một trong những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất, những tác phẩm này hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Ai Cập ở Cairo.

Những nghệ nhân lành nghề đã tạo hình một cách tỉ mỉ, chạm khắc và thiết kế những tác phẩm tuyệt đẹp này dưới sự giám sát chặt chẽ của các quan chức cung điện và đền thờ. Sự độc đáo của từng thiết kế và kỹ thuật được sử dụng để tạo ra chúng đã mang đến một cửa sổ sâu sắc vào thế giới chế tác đồ trang sức cổ xưa. Kỹ thuật cloisonne cổ đại được sử dụng để tạo ra các phác thảo về hình và biểu tượng bằng dây vàng. Filigree đặc trưng chi tiết lacelike tinh tế trong khi tạo hạt liên quan đến việc hàn những quả bóng vàng nhỏ lên bề mặt của các tấm vàng. Tạo ra một di sản thực sự của đồ trang sức sang trọng, mỗi kiệt tác phục vụ như một bữa tiệc thị giác, thực sự phù hợp cho một vị vua.

Kỹ thuật chế tác đồ trang sức nguyên thủy và truyền thống liên quan đến khắc thủ công chậm, hàn, cưa và cắt mất nhiều thời gian. Ngày nay, với sự đổi mới nhanh chóng và kỹ thuật hiện đại, việc thiết kế những mảnh phức tạp và thiết kế phức tạp như vậy dễ dàng hơn nhiều.

Công cụ khí nén cho các nhà sản xuất đồ trang sức đang cách mạng hóa ngành công nghiệp làm đồ trang sức. Những công cụ làm đồ trang sức chạy bằng không khí này loại bỏ nhu cầu lao động thủ công lặp đi lặp lại và sử dụng các công cụ quay hoặc động cơ hạng nặng. Chúng không chỉ thực hiện ở tốc độ vượt trội, mà còn có thể được sử dụng để tạo ra các kết thúc và kết cấu nhiều mặt.

Lý tưởng cho các thiết lập đá hoặc hạt, cắt sáng, búa và khắc trên nhiều loại kim loại, các công cụ này sử dụng sức mạnh của công nghệ khí nén cho một loạt các công việc sáng tạo. Khí nén trong súng thổi và máy sấy cũng là một cách tuyệt vời để làm sạch và bảo quản các đồ trang sức. Rất thích hợp cho sản xuất quy mô lớn, các thợ thủ công cá nhân với khả năng hạn chế và lắp ráp nhà máy; công cụ làm đồ trang sức và làm sạch bằng khí nén cung cấp độ chính xác và kiểm soát cao hơn, giúp giảm mệt mỏi và duy trì chất lượng.

Pneumatics sẽ đóng một vai trò không thể thiếu trong việc định hình một tương lai mới và khắc sâu các phân khúc thích hợp trong ngành chế tác trang sức để đảm bảo tích hợp liền mạch các kỹ năng truyền thống và tự động hóa.

Để hỗ trợ việc áp dụng các công nghệ thông minh hơn, ELGi, một trong những nhà sản xuất máy nén khí hàng đầu với các sản phẩm đa dạng, là một đối tác phù hợp.

Truy cập vào đây để tìm hiểu thêm về máy nén khí và các sản phẩm liên quan mà ELGi cung cấp.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com