Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Khí nén trong sản xuất gạch

Sự nổi tiếng đã xuất hiện trong các xu hướng trang trí nhà trong năm và các nhà tạo mẫu trang trí nội thất đang tìm kiếm các bản in hình học trừu tượng, chủ đề phóng túng và hiệu ứng đặc biệt. Hầu hết trong số này liên quan đến lustres và pearlescents, màu sắc tươi sáng, hoa văn chiết trung và kết thúc rạng rỡ. Tu sửa sàn nhà và tường là một cách chắc chắn để cho vay một phong cách trang điểm ngay lập tức. Gạch gốm cổ điển đang xâm nhập vào nhà và văn phòng theo những cách khác nhau hơn bao giờ hết như là một yếu tố chính của thiết kế nội thất. Truyền các nhân vật độc đáo hoặc dệt một câu chuyện thông qua nghệ thuật gốm sứ cổ xưa để tạo ra sự chuyển động, tính linh hoạt và kích thước trong không gian sống của bạn.

Với rất nhiều ứng dụng trang trí trực tuyến, hình dung một “dự án trang trí” chỉ là một cú nhấn chuột, nhờ vào công nghệ tiên tiến. Những đột phá tương tự đang diễn ra trong thực tiễn thủ công cho ốp lát gốm trong sản xuất hiện đại. Điều này đang giúp các nhà sản xuất đáp ứng và thậm chí vượt qua các tiêu chuẩn trong các thử nghiệm nghệ thuật.

Hãy xem xét trường hợp gạch men có khởi đầu khiêm tốn tại bánh xe và lò lửa của thợ gốm. Động lực chuyển sang ngày hiện tại; không khí và không cháy bây giờ là quan trọng hơn trong việc cho vay tính chất và mục đích của nó. Khí nén trong các công cụ khí nén đang ngày càng được sử dụng để tạo ra nhiều hiệu ứng trang trí trên gạch men dẫn đến các định dạng táo bạo và năng động hơn.

Bên cạnh trang trí nội thất, gạch men cũng đã có những tiến bộ đột phá trong các lĩnh vực khác. Đồng nghĩa với sức mạnh và độ bền, gạch men có thể dễ dàng chịu được áp lực nén 500 MPa tương đương với chịu được 10 con voi trên mỗi viên gạch! Không có gì ngạc nhiên khi ốp lát gốm giữ một vị trí quan trọng trong công nghệ kỹ thuật tên lửa tiên tiến. Gạch cách nhiệt bằng gốm được sử dụng để cách nhiệt các tàu con thoi không gian khỏi nhiệt độ bất thường được tạo ra khi chúng tái xâm nhập vào bầu khí quyển của trái đất.

Các phương pháp khác nhau có thể được sử dụng trong quá trình sản xuất gốm với nhiều loại nguyên liệu thô và hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, quy trình sản xuất chung của các sản phẩm gốm là tương đối chuẩn. Đây là nơi các công cụ khí nén đang tăng đáng kể hiệu quả và chất lượng với tốc độ nhanh hơn so với các công cụ thông thường.

Thiết kế in ấn màn hình kêu gọi gạch có bề mặt khô không có chất gây ô nhiễm. Khí nén trong các công cụ khí nén hỗ trợ loại bỏ các mảnh gạch và độ ẩm, do đó các vật liệu trang trí khác nhau có thể được in trên các bề mặt phức tạp và thành các bề mặt in không đồng đều. Máy ép sử dụng khí nén cho khuôn gạch và đây là những công cụ chính cho các hoạt động quy mô lớn cần độ chính xác khối lượng lớn trong thiết kế. Máy đục khí thường được gọi là búa không khí là công cụ khí nén dùng để truyền sức mạnh của khí điều áp để nghiền gạch men thành những mảnh nhỏ và loại bỏ chúng dễ dàng. Một phần quan trọng của sản xuất gạch men liên quan đến kính, về cơ bản là nghệ thuật áp dụng một kết thúc thẩm mỹ. Sử dụng một airbrush sử dụng công nghệ khí nén, gạch có thể được phun bằng hệ thống treo kính để có kết quả nhanh chóng.

Khí nén cũng kích hoạt các thiết bị khí nén khác nhau tạo điều kiện cho sự dịch chuyển và di chuyển của gạch bao gồm các chuyển động của gạch trong băng chuyền. Xem xét khối lượng cạnh tranh, nhu cầu thiết kế sáng tạo và nhu cầu sản xuất quy mô lớn, khí nén dường như là giải pháp đi đầu.

Sự lựa chọn của các công cụ máy nén làm cho tất cả sự khác biệt về năng suất và chất lượng của các quy trình sản xuất đó. ELGi là một trong những nhà sản xuất máy nén khí hàng đầu trên thế giới với nhiều sản phẩm đa dạng. Để tìm hiểu thêm về máy nén khí và các sản phẩm liên quan mà ELGi cung cấp, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại đây.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com