Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Khí nén trong nuôi trồng thủy sản

Những người đang thực hiện chế độ ăn kiêng sẽ luôn nói với bạn rằng nên ăn rau xanh, trái cây tươi và hạn chế ăn thịt động vật bằng cách thay thế thực phẩm thành cá. Cá được biết đến như là một trong những nguồn protein lành mạnh nhất. Thật không may, nó cũng là một trong những nguồn thực phẩm đang cạn kiệt nhanh chóng.

Bạn có biết rằng hơn 70% trữ lượng cá của thế giới đã cạn kiệt? Thêm vào đó là sự suy giảm nghề cá, ô nhiễm biển, các loài kỳ lạ đang bị đe dọa và chúng ta chắc chắn đang bơi trong vùng nước gặp khó khăn. Xem xét kịch bản u ám này, có một nhu cầu cấp thiết là tìm ra những cách sáng tạo để duy trì mức cá bền vững cho tiêu dùng của con người và cân bằng hệ sinh thái biển của chúng ta. Đây là nơi nuôi trồng thủy sản, còn được gọi là nuôi trồng thủy sản, đã bước vào. Một số tiến bộ hiện đã có thể tái tạo quy trình chăn nuôi cơ bản trong môi trường có kiểm soát để nhân giống các loài cá và giúp duy trì chu kỳ cung cầu.

Về mặt giáo dân, nuôi trồng thủy sản về cơ bản là nuôi cá và nó không chỉ liên quan đến cá mà cả động vật giáp xác, động vật thân mềm, thực vật thủy sinh, tảo và các sinh vật khác. Quá trình này đòi hỏi ao thả hoặc hệ thống nuôi cá thả khác. Sau đó chúng được sử dụng để nuôi khối lượng lớn cá nuôi thương mại và các sinh vật biển khác.

Mặc dù quá trình này rất đơn giản, các ao trong sân sau hoặc các hệ thống nước khác cần nước sạch, tuần hoàn được oxy hóa để đảm bảo cá luôn khỏe mạnh. Đây là nơi máy nén khí đến cứu hộ. Các hệ thống máy nén này có thể được sử dụng để vận hành các hệ thống lọc hoặc máy tạo oxy tạo bọt khí lên trên qua các khe hút gió được đặt dọc theo các bề mặt dưới cùng của các hệ thống nước nuôi trồng thủy sản này. Nước oxy làm tăng tốc độ tăng trưởng và nhân giống của cá, từ đó làm tăng đáng kể năng suất.

Việc chọn kích thước của máy nén phụ thuộc chủ yếu vào kích thước của hệ thống nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, tất cả các hệ thống nuôi trồng thủy sản đều yêu cầu máy nén khí không dầu để đảm bảo rằng không khí oxy không có dầu. Trong khi ngay cả một bể bơi có thể đủ cho một dự án nuôi trồng thủy sản quy mô nhỏ, sự lựa chọn máy nén khí tạo ra tất cả sự khác biệt cho chất lượng và thành công của dự án nuôi trồng của bạn.

ELGi là một trong những nhà sản xuất máy nén khí không dầu hàng đầu đang được sử dụng cho những tiến bộ sáng tạo. Để tìm hiểu thêm về máy nén khí và các sản phẩm liên quan mà ELGi cung cấp, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại đây.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com