Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Hỗ trợ trong ngành khai thác than của máy nén khí

Máy nén khí của Elgi không chỉ phù hợp với môi trường bụi bặm của ngành khai thác mỏ mà còn phù hợp với nhiệt độ khắc nghiệt và nhu cầu không khí biến động. Elgi đã vận hành thành công máy nén khí có khối lượng lớn đầu tiên tại các mỏ than ngầm của Công ty TNHH Singareni Collieries, Andhra Pradesh. Singareni Collieries điều hành 11 mỏ lộ thiên và 47 mỏ ngầm, là một trong những công ty khai thác than lớn nhất thuộc sở hữu chung của chính phủ Nhà nước và Trung ương Ấn Độ. Nơi đây sản xuất 10% sản lượng than cho quốc gia, với năng suất khai thác cao nhất là 36,13 triệu tấn trong năm 2005-06.

Các mỏ than ngầm yêu cầu mái phải chắc chắn và chịu được sức nặng. Máy bắt vít mái được sử dụng để khoan và chèn bu lông trên mái nhằm liên kết các tầng mái lại với nhau, tránh để rơi mái. Việc lắp đặt bu lông mái trong các dải đá cứng, nơi tồn tại địa hình khó khăn và điều kiện khai thác khắc nghiệt đòi hỏi phải có máy nén đa năng để cung cấp năng lượng cho thiết bị khoan. Một điều quan trọng khác cho công việc này là bộ khởi động chống cháy và động cơ phải  phù hợp với môi trường này. Máy Elgi được cung cấp năng lượng từ bộ khởi động và động cơ chống cháy đã làm cho nó trở thành một cỗ máy cực kỳ linh hoạt.

Singareni Colleries trước đây đã sử dụng một thương hiệu cạnh tranh khác cho các yêu cầu về khí nén. Sau khi nghiên cứu chi tiết về máy nén Elgi, Singareni đã chuyển sang Elgi với một hợp đồng trị giá 0,24 triệu đô la Mỹ vào tháng 1 năm 2006.

“Độ tin cậy và hiệu quả của hệ thống khí nén là rất cần thiết để đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao mà các khu vực khai thác như mỏ than Singareni”, ông Vijay Sethi, Giám đốc điều hành, Singareni Colleries cho biết. “Chúng tôi vận hành máy nén Elgi, với dòng khối lượng lớn cho hoạt động bắt vít trên mái. Áp lực không đổi góp phần tăng hiệu quả cho thiết bị khoan. Dòng máy khối lượng lớn của Elgi là lý tưởng cho ứng dụng này vì nó cung cấp các giải pháp khí nén hiệu quả cao đáp ứng mọi nhu cầu của khu vực khai quật.”

Khả năng cung cấp các giải pháp khí nén phù hợp sau khi phân tích cẩn thận đã mang lại cho Elgi, một tài sản thương hiệu tốt trong số các khách hàng trên toàn thế giới.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com