Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Hỗ trợ trong khai thác vàng của máy nén khí Elgi

Máy nén Elgi công suất cao dành cho giàn khoan đã mang lại hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí tại Penjom Mines ở Malaysia

Mỏ vàng Penjom ở Malaysia là nơi sản xuất vàng lớn nhất Nam Á. Một công ty con thuộc sở hữu của Avocet Mining PLC, Penjom đã sản xuất một triệu ounce vàng vào năm 2007.

Mỏ lộ thiên được áp dụng một kỹ thuật cải tiến gọi là khoan tuần hoàn ngược để thăm dò. Ưu điểm chính của việc khoan này là cho phép lấy mẫu chính xác. Các thợ mỏ đánh giá sự hiện diện của các mỏ vàng trong khu vực khai thác bằng cách phân tích các mẫu được khoan từ bên trong lòng đất. Trong kỹ thuật tuần hoàn ngược, vật liệu xả được đưa trở lại bề mặt thông qua một lối đi trung tâm được tích hợp trong hệ thống khoan.

Giàn khoan ngược sử dụng để đào mỏ được chạy bằng không khí, đòi hỏi áp suất không khí cao từ 600-700 psig. Trong giai đoạn đầu, Penjom đã thử máy nén khí từ đối thủ cạnh tranh là MNC nhưng không hài lòng với hiệu suất. Penjom sau đó đã hợp tác với Elgi để thăm dò và trở thành đối tác trong khai thác vàng!

Đơn đặt hàng này là một bước đột phá lớn đối với Elgi, đặc biệt là trong thị trường phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp khai thác mỏ và xây dựng trên toàn thế giới. Đơn hàng cũng là duy nhất bởi vì quá trình khoan tuần hoàn ngược đòi hỏi thêm áp suất không khí từ máy nén khí.

Máy nén khí di động của Elgi có công suất 1100 cfm ở 350 psig được thiết kế để khoan ở độ sâu lên tới 50 đến 80 mét, ngoài ra có thể đi kèm với một bộ tăng áp nhằm tạo thêm áp suất không khí để khoan thêm. Khi một mũi khoan chạm tới mực nước, cứ mỗi10 m nước sẽ tạo ra một thanh áp suất ngược. Máy nén 350 psig cung cấp hiệu quả tốt hơn trong các điều kiện này, ngay cả khi hoạt động sâu trong nước.

Máy nén giàn khoan Elgi 1100/350 với tốc độ khoan nhanh và khả năng phục hồi mẫu tốt, đã được trang bị để hoạt động ở nhiệt độ và môi trường luôn thay đổi tại các mỏ Penjom, cùng với khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Việc tiêu thụ năng lượng thấp đã giúp cho động cơ tăng hiệu suất trong việc sử dụng nhiên liệu.

Thành công và phát triển liên tục của máy nén khí hạng nặng đã đảm bảo Elgi luôn đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp khí nén để khai thác ở Đông Nam Á, Úc và Châu Phi.

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com