Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Hỗ trợ thăm dò dầu của máy nén khí

Việc sử dụng máy nén khí nhằm đem lại hiệu quả và độ tin cậy vẫn là một trong những điều kiện tiên quyết của ngành dầu khí. Một máy nén khí phải có năng suất cao mà không ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của quy trình thăm dò. Đáp ứng nhu cầu này, Elgi đã cung cấp máy nén khí áp suất cao cho Công ty Phát triển Dầu khí Ô-man (PDO), thông qua nhà thầu WJ.Towell & Co.

Máy nén khí chạy bằng động cơ diesel của Elgi sẽ được sử dụng cho các hoạt động khoan tại các mỏ dầu của PDO. Có khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt của Ô-man, máy nén khí được thiết kế để tạo ra lưu lượng gió 1100 cfm với công suất không khí 350 psi. Máy nén hai cấp này được trang bị động cơ khởi động bằng không khí nhằm đảm bảo việc khởi động được trơn tru và an toàn, giúp loại bỏ tia lửa trong quá trình khởi động. Bộ phận này cũng được trang bị bộ phận giữ tia lửa dùng để ngăn các hạt lửa rời khỏi ống xả. Ngoài ra các tính năng độc đáo khác còn bao gồm là dừng khẩn cấp và van ngắt nạp. Thiết bị này được trang bị động cơ KTA 1150 C Cummin cho hiệu suất liên tục trong điều kiện cực kỳ nóng và bụi của Vùng Vịnh.

Elgi đã cung cấp những máy nén khí di động tiên tiến cho các ứng dụng dầu khí đòi hỏi sự khắt khe nhất tại Ấn Độ trong hơn bốn thập kỷ qua. Kinh nghiệm của Elgi với các loại dự án này là một nhân tố quan trọng trong việc lựa chọn cung cấp máy nén cho các dự án thăm dò của PDO.

Với việc cung cấp cho PDO đã đánh dấu sự gia nhập của Elgi vào ngành dầu khí ở Trung Đông. PDO, thuộc sở hữu của Chính phủ Ô-man, là một trong những công ty khai thác và sản xuất hydrocarbon lớn nhất thế giới, chiếm hơn 80% sản lượng dầu thô của đất nước và gần như toàn bộ nguồn cung cấp khí đốt tự nhiên.

Ngoài Oman, Elgi còn hoạt động trên khắp Trung Đông trong việc cung cấp các giải pháp khí nén cho các dự án lớn trong các ứng dụng đóng tàu và phun cát. Để phục vụ nhu cầu của cơ sở khách hàng ngày càng tăng ở Trung Đông, Elgi đã mở công ty con tại Khu tự do quốc tế sân bay Sharjah (SAIF). Văn phòng kiêm kho hàng sẽ giúp Elgi đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm của mình và đảm bảo hỗ trợ sau bán hàng ở thị trường Tây Á

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com