Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Đại tu hệ thống máy nén khí tại xi măng văn hóa

Hệ thống máy nén khí tại xi măng văn hóa

Máy nén được duy trì trong 5 năm đầu tiên của cuộc đời bởi các chuyên gia không có dầu dưới một gói lựa chọn của đại tu máy nén khí trục vít, gói bảo trì chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Đại tu máy nén khí đảm bảo rằng hệ thống khí nén được duy trì theo đặc điểm kỹ thuật của nhà sản xuất vàlịch trình của nhà sản xuất.Máy nén khí ELGI cũng bao gồm bảo hành cụm nén 6năm hoặc 40.000 giờ (các bộ phận và lao động) trên thiết bị

Khi máy nén khí rất đáng tin cậy, quyết định của  để đại tu như trái ngược với việc thay thế máy nén đã cứu hàng ngàn công ty  cần Đại tu máy nén khí

giải thích lý do đằng sau quyết định, “Nếu bạn thay thế thứ gì đó nó trở thành một dự án lớn hơn – đặc biệt là cho các nhà máy chế biến sản xuất quan trọng. Việc lắp đặt một máy nén mới cần có thời gian, ngay từ quá trình thu mua thông qua việc lắp đặt vật lý.

Hệ thống có thể cần sửa đổi hoặc các công trình dân dụng có thể cần phải được thực hiện để chấp nhận máy mới. Đại tu trong trường hợp này được chứng minh là giải pháp thay thế tốt nhất. ”

Đại tu hệ thống máy nén khí tại xi măng văn hóa
Đại tu hệ thống máy nén khí tại xi măng văn hóa

Đại tu hệ thống máy nén khí tại xi măng văn hóa

Máy nén khí trục vít được trang bị Mô-đun không khí mới bao gồm L.P. và H.P. Air kết thúc cộng với Bull gear với module cũ được trả lại trong trao đổi một phần.

Để giữ cho các hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả tối đa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, Đại tu máy nén khí   thiết kế một chương trình bảo trì một đến năm năm hoặc sáu đến mười năm cho máy nén khí trục vít quay và máy sấy không khí. Một khoản phí cố định bao gồm tất cả các chi phí. Không có tính năng bổ sung ẩn.

Máy nén khí ELGI đảm bảo rằng hệ thống khí nén của bạn được duy trì theo đặc điểm kỹ thuật của nhà sản xuất và trong lịch trình của nhà sản xuất. Điều này làm giảm đáng kể khả năng ngưng trệ không lường trước được và đảm bảo thời gian hoạt động của cơ sở của bạn. mang lại độ tin cậy tối đa với rủi ro giảm thiểu Đại tu máy nén khí .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về máy nén khí trục vít phù hợp

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com