Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Đại tu máy nén khí tại xi măng hải phòng

Hệ thống máy nén khí tại xi măng hải phòng

Khi một máy nén khí cần phải được đại tu có những cách tiếp cận khác nhau để đại tu máy nén khí, và mỗi phương pháp có những hàm ý khác nhau liên quan đến chi phí, bộ phận, dịch vụ và hiệu suất.

Làm thế nào để biết khi nào là thời gian để sửa chữa máy nén khí trục vít: Biết khi nào đại tu một đơn vị là quan trọng, và có một số dấu hiệu cho thấy một đơn vị cần chú ý. Thực hiện kiểm tra chất lỏng định kỳ, lấy mẫu dầu và thường xuyên kiểm tra độ rung của vòng bi có thể tiết lộ các chỉ báo cho thấy sự thất bại sắp tới.

Đại tu máy nén khí Ô nhiễm dầu máy nén khí với các mảnh kim loại thường chỉ ra các bộ phận đang mặc. Điều quan trọng là phải chú ý đến sự gia tăng nhiệt độ airend. Nếu nhiệt độ máy nén khí bên trong tăng lên, đó là một chỉ báo tốt cho thấy máy làm mát có thể bị hỏng.

Đại tu hệ thống máy nén khí tại xi măng hải phòng
Đại tu hệ thống máy nén khí tại xi măng hải phòng

Đại tu hệ thống máy nén khí tại xi măng hải phòng

Tùy chọn đại tu: Tái sản xuất hoặc xây dựng lại. Cách tiếp cận xây dựng lại để đại tu một máy nén khí thường diễn ra trong lĩnh vực này, tại trang web của khách hàng, nơi máy nén khí trục vít đã được cài đặt.

Thử nghiệm sản phẩm máy nén khí sau khi xây dựng lại xảy ra trong lĩnh vực này và có thể bao gồm kiểm tra áp suất xả, mức độ rung và kiểm tra rò rỉ dầu. Trong quá trình xây dựng lại không phải OEM, các bộ phận hiện có được tân trang lại hoặc thay thế bằng các bộ phận được xây dựng lại hoặc bên thứ ba.

Đại tu máy nén khí tái sản xuất được đại tu trong nhà máy của nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Trong trường hợp này, nhà máy sẽ có tất cả các bản vẽ thiết kế và thông số kỹ thuật để đưa thiết bị trở lại thông số kỹ thuật ban đầu của nhà máy.

Các nhà sản xuất cũng có thể xây dựng các airend thay thế với các bộ phận trong nhà, thay thế vòng bi, con dấu, miếng đệm, máy bơm và nhiều hơn nữa với các bộ phận mới hoặc OEM được chứng nhận. Họ cũng sẽ tiến hành một thử nghiệm cơ khí và hiệu suất hoàn chỉnh trước khi thiết bị rời khỏi nhà máy sản xuất máy nén khí.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về máy nén khí trục vít phù hợp

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com