Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Đại tu hệ thống máy nén khí tại xi măng hải Bút sơn

Hệ thống máy nén khí tại xi măng hải Bút sơn

Các hạt xi măng được nghiền mịn hơn tạo ra sự linh động vượt trội so với xi măng thông thường, làm cho vữa dẻo hơn, bám dính tốt hơn, hạn chế rơi vãi khi thi công

Do dải hạt rộng, phân bố đều nên lượng nước thừa trong quá trình thủy hóa sẽ được giữ lâu hơn trong vữa tạo sự ổn định thể tích, hạn chế gây rạn nứt bề mặt.

Với giá bán hợp lý, vữa xây có độ dẻo, giữ nước, bám dính tốt nên lượng vữa thất thoát do rơi vãi được giảm thiểu, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Giá thầu cho đại tu máy nén khí thường bắt đầu với giá ban đầu thấp bao gồm các bộ phận cơ bản và dịch vụ. Tuy nhiên, khi quá trình tháo gỡ và kiểm tra được tiến hành, các vật phẩm bổ sung thường bị mòn hoặc bị hỏng

Đại tu hệ thống máy nén khí tại xi măng hải Bút sơn
Đại tu hệ thống máy nén khí tại xi măng hải Bút sơn

Đại tu hệ thống máy nén khí tại xi măng hải Bút sơn

Phạm vi của đại tu máy nén khí có thể thay đổi với việc bổ sung từng hạng mục. Nếu không có bảo đảm giá cố định, các bộ phận bổ sung và lao động có thể nhanh chóng tăng thêm.

Đại tu máy nén khí trục vít thành công có thể được đánh giá bằng cách đảm bảo thiết bị tạo áp suất xả, mức độ rung là hợp lý và thiết bị không bị rò rỉ máy nén khí trục vít

Các giao thức đo lường tiêu chuẩn này bao gồm: phân phối công suất định mức tại áp suất xả quy định với hiệu suất “mới” và đảm bảo áp suất tăng đáp ứng các tiêu chuẩn thiết bị phụ tùng máy nén khí.

Kiểm tra để xác định nó bị rò rỉ miễn phí và mức độ rung động bánh răng và giai đoạn đáp ứng các thông số kỹ thuật thiết bị mới.

Hiệu suất làm mát không khí phải phù hợp với yêu cầu thiết bị mới. Mặc dù đây là những điều tốt để đo lường, nhưng có rất nhiều thứ khác có thể được kiểm tra để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và độ tin cậy cao.

trong nhà cho phép khách hàng lập kế hoạch trước để sửa chữa máy nén khí của họ.  họ có thể đại tu một đơn vị trong nhà máy của họ, trong khi khách hàng rời khỏi máy nén hiện tại của họ chạy cho đến khi đơn vị trao đổi đến.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về máy nén khí trục vít phù hợp

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com