Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Đại tu hệ thống máy nén khí tại nhiệt điện mạo khê

Hệ thống máy nén khí tại nhiệt điện mạo khê

Nhà máy nhiệt điện Mạo Khê chạy than nằm trên địa bàn phường Xuân Sơn và 2 xã Bình Khê, Tràng An thuộc thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Máy nén khí và khí đốt được chứng nhận ISO 9001: 2008 tái chế, bảo trì, sửa chữa và đại tu và tái thiết. Các loại máy nén tái sản xuất bao gồm vít, ứng dụng làm mát bằng nước, bán kín, qua lại, vận chuyển lạnh và điều hòa không khí, giai đoạn kép, điện lạnh công nghiệp, đai điều khiển, ổ đĩa mở, ổ đĩa trực tiếp và máy nén kín trục vít.

Đại tu hệ thống máy nén khí dịch vụ tua lại động cơ cũng có sẵn. Khả năng bao gồm chế tạo, gia công, cuộn dây tùy chỉnh động cơ và hồ quang chìm, hàn TIG và MIG.

Đại tu hệ thống máy nén khí
Đại tu hệ thống máy nén khí nhiệt điện mạo khê

Đại tu hệ thống máy nén khí tại nhiệt điện mạo khê

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa và sửa chữa máy nén khí trục vít. Phân tích rung, lắp đặt, xử lý sự cố, xây dựng lại, vữa, tái vữa, lắp đặt, tân trang lại, kiểm tra hiệu suất, phun kim loại, hàn, cứng, bể nóng và làm sạch hơi nước, phun cát, phay, cân bằng, máy tiện, khoan ngang, laser các dịch vụ liên kết, gian lận, di chuyển, kỹ thuật, dụng cụ, millwright và thực địa cũng có sẵn

Các dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí có sẵn bao gồm chẩn đoán, sửa chữa và đại tu. Các loại máy nén khí trục vít phân phối bao gồm; điện, trục vít quay, máy bơm 2 tầng và máy nén khí qua lại.

Đại tu hệ thống máy nén khí có sẵn trong xếp hạng công suất từ ​​1/2 mã lực đến 250 mã lực. Máy nén khí trục vít quay có bộ lọc hút khí, bể tách và tự động khởi động / dừng hoặc điều khiển kép có tốc độ không đổi. Máy nén khí bơm 2 giai đoạn có sẵn trong xếp hạng công suất từ ​​5 mã lực đến 125 mã lực.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy nén khí trục vít chất lượng cao nhất và để sao lưu yêu cầu của chúng tôi, chúng tôi là công ty duy nhất in ra kết quả thử nghiệm chạy máy tính thực tế với máy nén của chúng tôi. Thử nghiệm được thực hiện rảnh tay; máy tính chạy thử nghiệm và chúng tôi cho bạn thấy kết quả.

Đại tu hệ thống máy nén khí  Chất lượng cao của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp bảo hành cũng như cho phép khách hàng của chúng tôi mua bảo hành bổ sung.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về máy nén khí trục vít phù hợp

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Rate this post
Rate this post

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com