Công ty cổ phần công nghiệp PSI Việt Nam

Địa chỉ: Ô 1A Lô 3 Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Showroom: Lô 1A Khu công nghiệp Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 34 Hà Duy Phiên, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: Số 2 Đường A - KDC Sông Đà - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức - TP.HCM
Chi nhánh Quảng Ninh: 51 Ba Lan, KCN Cái Lân, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG DẦU MÁY NÉN KHÍ

Thương hiệu dầu máy nén khí Altas copco

Tập đoàn Công nghệ cao của Altas Copco đã phát triển một cảm biến đeo được tuyệt vời để đo lường mức độ hài lòng và năng suất của mọi người khi sử dụng dầu máy nén khí

Thiết bị dầu máy nén khí trục vít hành vi của con người và sau đó sử dụng thông tin để đo lường “mức độ kích hoạt tổ chức”, có liên kết mạnh mẽ đến năng suất làm việc.

Dầu máy nén khí bảo vệ sức khỏe con người, có thể định lượng được mô hình đặc biệt của các chuyển động vật lý, tương quan với mức độ hạnh phúc của một nhóm.

Biết được hạnh phúc tập thể của một nhóm làm việc có thể giúp đánh giá các chính sách quản lý, trong số các ứng dụng quan trọng khác.

Dầu máy nén khí Altas copco được sử dụng để cải thiện quản lý dự án và R & D, và nó có thể được sử dụng để tăng năng suất và sự hài lòng của khách hàng.

Khi tất cả các dữ liệu được phân tích, kết quả thật hấp dẫn: khi mức độ hạnh phúc tập thể cao hơn mức trung bình, tỷ lệ nhận đơn hàng ngày cao hơn 34% so với trường hợp mức độ hỏng hóc động cơ thấp hơn mức trung bình.

Dầu máy nén khí
Dầu máy nén khí

Chất lượng dầu máy nén khí Altas Copco

Những thay đổi hàng ngày trong “cấp độ kích hoạt tổ chức” được cung cấp sản phẩm dầu máy nén khí chất lượng và chúng có thể được xem trên trình duyệt.

Một số dữ liệu thu được từ các cảm biến trong thời gian này, bao gồm cả các chuyển động vật lý của người dùng, có thể được tải xuống từ Internet.

Bằng cách đọc dữ liệu  một ứng dụng tương tự, chính người dùng có thể phân tích hành vi có tương quan với những cải tiến dầu máy nén khí

Kết quả phân tích sau đó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để cải thiện quản lý dự án, quản lý R & D và quản lý trong việc tích hợp các tổ chức; nâng cao năng suất chất lượng tuổi thọ dầu máy nén khí

Altas Copco đã tham gia vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ nhắm mục tiêu để đo lường hành vi của con người từ năm 2004.

Gần đây, nó đã phát triển một phương pháp để theo dõi tình trạng của các tổ chức và tìm cách cải thiện hiệu quả trong quy trình sản xuất tại nhà máy nâng cao chất lượng dầu máy nén khí

Trong vài năm qua, Công nghiệp ngày càng phát triển việc ứng dụng khoa học công nghệ nâng cao hiệu quả trong nhiều  lĩnh vực ưu tiên phát triển.

Lượng dầu máy nén khí được nhập về Việt Nam của Altas copco tăng đột biến. Kèm theo đó, nhu cầu về các loại dầu phục vụ cho gia công cơ khí, cho máy CNC là vô cùng lớn. Mà chiếm tỷ trọng lớn nhất

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

Bản quyền thuộc về Maynenkhinhapkhau.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com